เครื่องพิมพ์เสื้อ ระบบ Sublimation Epson SureColor SC-F7270

เครื่องพิมพ์เสื้อ ระบบ Sublimation Epson SureColor SC-F7270

เครื่องพิมพ์ผ้าม้วนepson F-7270

เครื่องพิมพ์ผ้าม้วนepson,เครื่องพิมพ์เสื้อ, EPSON F-7270, เครื่องสกรีนเสื้อ epson,เครื่องพิมพ์ผ้าม้วน, เครื่องพิมพ์ผ้า epson, sublimation printing, ซับลิเมชั่น, เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น

เครื่องพิมพ์ผ้าม้วนepson F-7270

เครื่องพิมพ์ผ้าม้วนepson,เครื่องพิมพ์เสื้อ, EPSON F-7270, เครื่องสกรีนเสื้อ epson,เครื่องพิมพ์ผ้าม้วน, เครื่องพิมพ์ผ้า epson, sublimation printing, ซับลิเมชั่น, เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น

มีความเร็วในการพิมพ์เพิ่มขึ้นมากกว่ารุ่นก่อน ๆ เพิ่มประสิทธิภาพความเข้มและโดยเฉพาะสีดำเพิ่มขึ้นดำขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Supper Black เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น Epson -F-7270

 • น้ำหมึก Super Black การันตีสีดำ ดำจริง
 • พร้อมติดตั้งชุดทำความร้อน(Dryer) แห้งทันที เมื่อปริ้นงานออกมา
 •  มาพร้อมชุดเก็บกระดาษจากโรงงาน (ไม่ต้องติดตั้งเพิ่ม) ตัวเก็บกระดาษแบบสัมพันธ์หน้า-หลัง ทำให้งานไม่สะดุด
 • หัวพิมพ์แบบPrecision Core ความละเอียดสูง รองรับการพิมพ์ต่อเนื่องโดยไม่ต้องหยุดพัก
 • ตัวเครื่องใช้วัสดุคุณภาพสูง รองรับงานหนัก ต่อเนื่องวันละ 18 ชม.
 • น้ำหมึกมาตราฐานoeko tek 100 สามารถส่งเข้าประเทศ EU
 • รับประกันทุกชิ้นส่วน(รวมทั้งหัวพิมพ์) 2ปีเต็ม โดย บ.เอปสัน(ประเทศไทย) มีอะไหล่ ไม่ต้องรอ
 • ติดตั้ง และ อบรม ฟรี โดยทีมงานคุณภาพมาตราฐาน เอปสัน
 • ทางINKSPA เป็นตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการอันดับหนึ่ง สามารถมั่นใจในทีมงานของเรา
 • ความละเอียดสูงสุด 720 x 1,440 dpi
 • หน้ากว้าง 64 นิ้ว (162CM.)
 • หัวพิมพ์ระบบ Precision Core TFP
 • ระบบหมึก C,M,Y,H D K
 • การใช้ไฟ 460W

1.เครื่องพิมพ์ Dye Sublimation ที่มีเทคโนโลยีหัวพิมพ์Precision Core รุ่นใหม่ล่าสุด รับประกัน 2 ปี มีความคงทนมากกว่า DX5 , DX7 , DX11 ให้ความละเอียดของสีได้สดใส ตามความต้องการ ที่มีขนาดหน้ากว้าง 64″ หรือ 1.6 เมตร เอกลักษณ์ของรุ่นนี้ สามารถพิมพ์งานต่อเนื่องได้ยาวถึง 100 เมตร เท่ากับขนาดของผ้าในบ้านเรา ที่มีตั้งแต่ขนาดหน้ากว้าง 1.5 – 1.7 เมตร รองรับการผลิตแบบผ้าม้วน พิมพ์แบบโรตารี่ หรือผ้าที่ตัดเป็นชิ้นตามแบบที่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์
2. เครื่องพิมพ์ผ้า รุ่น Epson F-7270 มีโครงสร้างที่แข็งแรง ทำจากวัสดุอลูมิเนียมที่มีมาตรฐานสากล Steady feding & Take-up Roll

 • มีน้ำหนัก : 274 kg
 • ความสูง : 1.3 เมตร
 • ความกว้าง : 1.1 เมตร
 • ความยาว : 2.6 เมตร

แกนกระดาษ สามารถรองรับแกนใส่กระดาษ 2 นิ้ว และ 3 นิ้ว มีฐานรองรับในการเปลี่ยนกระดาษ สามารถทำงานได้อย่างสบาย แม้ทำงานคนเดียวก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย รับกระดาษที่มีความหนามากกว่า 75 แกรมขึ้นไป สำหรับใช้งาน
3. ระบบ Take up Roll Auto (ชุดอุปกรณ์เก็บกระดาษอัตโนมัติ) มีทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ให้ความสัมพันธ์ในการ Roll ม้วนเก็บกระดาษ เพื่อให้งานไม่เสียหายและเกิดการยับในระหว่างพิมพ์ ประหยัดเนื้อที่ในการทำงาน ป้องกันกระดาษงอม้วนลงสู่พื้น
4. ระบบ Shape heater ระบบทำความร้อน ทำให้กระดาษแห้งเร็ว ในการพิมพ์งานต่อเนื่อง ป้องกันการเลอะระหว่างพิมพ์ ปรับโหมดได้ 3 ระดับ ระหว่างพิมพ์ ทำให้งานราบรื่น ถึงแม้จะลงสีเยอะก็ตาม เพื่องานคุณภาพ Shape heater ช่วยได้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จุดเด่น ในเรื่องของการรับประกันตัวเครื่อง ทางอิงค์ปาเป็นตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการด้านเชอร์วิส อย่างเป็นทางการเราจึงกล้ารับประกัน หัวพิมพ์  และเครื่อง 2 ปีเต็ม จาก บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ไม่ว่าจะเกิดปัญหาหรืออาการเสียกี่ครั้ง ไม่มีลิมิตในการเรียกใช้บริการ ในส่วนการออกแบบ เรื่องสีทางเราแถม โปรแกรมควบคุมสี ทำให้สีสันที่พิมพ์ลงบนผ้านั้นมีคุณภาพ ความคงทน สวยสมจริงเสมือนหน้าจอ มูลค่า 30,000 ฟรี เพียงลูกค้าสั่งจองหรือสั่งสินค้ากับทางเรา

PRINTER EPSON SC-F-7270 รายละเอียดสินค้า  printer Epson ink sublimation  เป็น ปริ้นเตอร์ พิมพ์สกรีนลงผ้าที่เป็นใยสังเคราะห์โดยใส่หมึก sublimation แท้ จาก Epson มั่นใจในคุณภาพของสีสันทีสดใส สวยงาม และความคงทนของน้ำหมึกในการใช้งานและการชักรีด printer Epsonรุ่นใหม่นี้ มีการอัพเกรต เรื่อง maintenance Box  รุ่นก่อนหน้านี้เราต้องคอยเปลี่ยนกล่อง ซึงเป็นวัสดุสิ้นเปลืองมาก รุ่นใหม่นี้ในส่วนตัว maintenance จะมีส่วนชุดทิ้งหรือมีขวดให้  อีกจุดเด่นนึง คือมีตัวป้องกันสิ่งแปลกปลอมและฝุ่นตกลงไปในช่องป้อนกระดาษ  รุ่นใหม่นี้มีการอัพเกรด เรื่องน้ำหมึก จากรุ่น Epson f 6070 ใช้หมึก BK รุ่นใหม่นี้เปลี่ยนมาเป็น H D K Density Black หรือเรียก ง่ายกว่า หมึก super black

เครื่องพิมพ์เสื้อ, EPSON F-7270, เครื่องสกรีนเสื้อ epson,เครื่องพิมพ์ผ้าม้วน, เครื่องพิมพ์ผ้า epson, sublimation printing, ซับลิเมชั่น, เครื่องพิมพืซับลิเมชั่น
epson

รับประกันศูนย์เอปสัน(ประเทศไทย) 2 ปีเต็ม ทุกชิ้นส่วนทั้งตัวเครื่องและหัวพิมพ์

 น้ำหมึกแท้จากเอปสัน มั่นใจได้ถึงคุณภาพสีสรร สีดำ ดำจริง

ไม่ใช่แค่นั้น ทางเรามีฟรีจัดส่งพร้อมติดตั้ง และสอนการใช้งานจนกว่าจะใช้เป็น

เครื่องพิมพ์ผ้าม้วนepson,เครื่องพิมพ์เสื้อ, EPSON F-7270, เครื่องสกรีนเสื้อ epson,เครื่องพิมพ์ผ้าม้วน, เครื่องพิมพ์ผ้า epson, sublimation printing, ซับลิเมชั่น, เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่นเครื่องพิมพ์ผ้ารุ่นนี้ใช้ตลับหมึกพิมพ์ขนาดใหญ่พิเศษทำให้สามารถทำการพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่องสูงสุด 18 ชั่วโมง เทคโนโลยีหมึกพิมพ์แบบใหม่ล่าสุดนี้ยังมีความทนทานต่อแสงและการคงตัวของสีที่ดีเยี่ยมรวมทั้งยังมีความทนทานต่อเหงื่อที่มี ความเป็นกรด-ด่างได้ดี

ระบบควบคุมการทำงานที่ใช้ได้ง่าย

แผงควบคุมการทำงานและหน้าจอ LCD สี ขนาด 2.5 นิ้ว รูปแบบใหม่ล่าสุด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ปุ่มลัดในการตรวจสอบและปรับตั้งค่าการทำงานของขนาดเครื่องพิมพ์ได้อย่างคล่องตัว ไฟเตือน LED ขนาดใหญ่จะช่วยเตือนผู้ใช้เกี่ยวกับความผิดพลาดที่เกิดเขึ้นกับการพิมพ์ได้อย่างชัดเจนรวมทั้งปุ่มปรับการป้อนกระดาษที่ชยให้ผู้ใช้สามารถทำการปรับการป้อนกระดาษได้โดยไม่ต้องหยุดทำการพิมพ์งานเพื่อลดการพิมพ์งานเสียให้ได้มากที่สุดการออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกสบายเครื่องพิมพ์ Sure Color F-Series มาพร้อมกับซอฟแวร์ Rip คุณภาพชั้นนำของอุตสาหกรรมรมสมบูรณ์แบบทั้งในด้านการจัดการและการทำงานของเครื่องพิมพ์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการจัดการสีขั้นสูงที่ถูกกำหนดมา
เครื่องพิมพ์เสื้อ, EPSON F-7270, เครื่องสกรีนเสื้อ epson,เครื่องพิมพ์ผ้าม้วน, เครื่องพิมพ์ผ้า epson, sublimation printing, ซับลิเมชั่น, เครื่องพิมพืซับลิเมชั่น

เพื่อให้การสร้างสรรค์ภาพอย่างมืออาชีพ ทำให้คุณสามารถเริ่มการพิมพ์ได้อย่างเต็มกำลังการผลิตโดยใช้เวลาในการทำงานให้น้อยที่สุดและมีคุณภาพ

OEKO-TEX Standard 100 คือ ?

 

oeko-tex-logo

 คือการทดสอบผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐาน 100 ข้อ จากสถาบันทดสอบสิ่งทอ  (The International Association for Research and Testing in the Field of Textile Ecology) (Oeko)  ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่รับรองระดับโลกที่นานาชาติเชื่อมั่น และไว้วางใจ มี 4 ระดับดังนี้

 • Product Class I : Products for Babysคือ ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอ่อน 0 – 36 เดือน ทุกรายการยกเว้นเสื้อผ้าที่ทำจากหนัง-Product
 • Class II : Products with direct contact to skin คือ ผลิตภัณฑ์ที่นำไปใช้แล้วสัมผัสผิวหนังโดยตรง เช่น เสื้อเชิ๊ต ชุดชั้นใน
 • Product Class III : Products without direct contact to skinคือ ผลิตภัณฑ์ที่นำไปใช้แล้วไม่ได้สัมผัสผิวหนังโดยตรง เช่น แถบตกแต่งภายนอก ผ้าบุซับใน
 • Product Class IV : Decoration Material คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับตกแต่ง เช่น พรม ผ้าม่าน ผ้าปูโต๊ะ

ink-epson-ultrachrome-DS

หมึกพิมพ์ทั้ง 4 สีระบบ Dye-sublimation จากเอปสันที่นำมาใช้กับเครื่องพิมพ์ผ้าหน้ากว้าง sureColor F-Series มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมที่มีผลกระทบต่อมนุษย์ ทั้ง 100 รายการที่กำหนดขึ้นตามมาตรฐาน Oeko-Tex Standard

สำหรับผลิตภัณฑ์ประเภท Class I เพื่อผู้ใหญ่, เด็ก และทารก มาตรฐาน oeko-Tex Standard 100 ดังนั้น เราจึงมั่นใจในเสื้อผ้า สิ่งทอ ที่พิมพ์ออกจากเครื่องพิมพ์เอปสัน จะไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง . สุขภาพ และ สิ่งแวดล้อม

ปัจจุบันการขอรับฉลาก  เป็นไปตามความสมัครใจของผู้ผลิต มิได้เป็นมาตรการเชิงบังคับแต่มีประโยชน์หลายประการที่ผู้ผลิตสิ่งทอส่งออกไปสหภาพยุโรป จะได้รับ ดังนี้

 • เป็นการรับรองมาตรฐานฉลากสากลที่เป็นที่ยอมรับและเทียบเคียงมาตรฐานสากลว่าการผลิตผลิตภัณฑ์สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มจะไม่มีอันตรายจากสารตกค้างซึ่งมีผลกับการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ของผู้บริโภค
 • เป็นวิธีการที่ง่ายและสะดวกในการสื่อสารระหว่างผู้ผลิตสินค้าสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม และผู้บริโภคว่าผลิตภัณฑ์สินค้าสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มไม่มีอันตรายต่อสุขภาพของผู้บริโภค
 • สามารถส่งเสริมการตลาดและการขายให้กับผลิตภัณฑ์สินค้าสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม

เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมเสื้อ เครื่องสกรีน เครื่องสกรีนแก้ว เครื่องรีด เครื่องรีดร้อน

Comments are closed.