DTG Printer คือ ?

เครื่องพิมพ์เสื้อยืด DTG Printer

printer epson, ปริ้นเตอร์, ปริ้นเตอร์epson,ปริ้นเตอร์inkjet,เครื่องพิมพ์เสื้อ,เครื่องพิมพ์เสื้อยืด ,เครื่องพิมพ์เสื้อdtg ,เครื่องพิมพ์เสื้อepson ,เครื่องสกรีนเสื้อ,เครื่องสกรีน

เครื่องพิมพ์เสื้อยื

DTG Printer คือ Direct to Garment Printer เป็นปริ้นเตอร์ที่สามารถพิมพ์ตรงลงบนเนื้อผ้า ซึ่งเป็นหมึกGarment ink ทำให้น้ำหมึกเกาะติดบนเนื้อผ้าและไม่หลุดออก เครื่องพิมพ์เสื้อยืดเป็นระบบปริ้นตรงลงบนเนื้อผ้าเป็นเทคโนโลยีขั้นสูง ในส่วนของหัวพิมพ์ที่ยี่ห้อปริ้นเตอร์เลือกใช้นั้น จะเป็นเทคโนโลยีสูงสุดที่มีในปริ้นเตอร์INKJETในปัจจุบันเลยทีเดียว ซึ่งจะแตกต่างกับปริ้นเตอร์ที่พิมพ์กระดาษหรือเอกสารและนำมาโมดิฟายด์ให้เป็นการพิมพ์ลงบนเนื้อผ้า คุณภาพความละเอียด คุณภาพการเกาะติดของสี คุณภาพความเข้ม คุณภาพความคงทนและความคุ้มค่าของเครื่องพิมพ์เสื้อนั้นก็จะแตกต่างกัน เครื่องพิมพ์เสื้อแบบพิมพ์ตรงลงบนผ้านั้น จะมีเทคนิคการทำความสะอาดหัวที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาหมึกตัน เพราะเป็นหมึกพิเศษที่มีความเหนียวข้น มากกว่า หมึกที่ใช้พิมพ์ลงบนกระดาษ 

เทคโนโลยีดิจิตอล ในธุรกิจสิ่งพิมพ์ได้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย  และได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในด้านการพิมพ์ทั้งความรวดเร็วและด้านต้นทุนที่ถูกลง ในขณะที่ทางฝั่งอุตสหกรรมสิ่งทอซึ่งต้องพึ่งพาแรงงานคนและเครื่องจักรอัตโนมัติก็ได้เริ่มมีการนำเทคโนโลยีดิจิตอลเข้ามาช่วยทุ่นแรง เพื่อเพิ่มความได้เปรียบทางด้านการแข่งขันโดยเฉพาะในอุตสหกรรมสิ่งทอขนาดใหญ่ที่มีการนำเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสำหรับพิมพ์ลวดลายลงเนื้อผ้าที่มีพื้นขนาดใหญ่เข้ามาใช้งาน

เทคโนโลยีงาน สกรีนเสื้อยืด  โดยใช้เครี่องพิมพ์ Digital Printer พิมพ์ลวดลายลงบนเนื้อผ้าโดยตรง มีความละเอียดสูงเพราะมีหัวพิมพ์ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ การพิมพ์หมึกลงบนเสื้อยืด ทำให้ไม่เสียรายละเอียดของแบบที่นำมาพิมพ์ลงเสื้อ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วและตัดปัญหาเรื่องข้อจำกัดในการใช้สีที่ต้องการใช้ และไม่จำเป็นต้องสั่งทำเป็นจำนวนมาก

จุดเด่นของ เครื่องพิมพ์เสื้อ DTG คือมีความรวดเร็วในการพิมพ์เสื้อจำนวนน้อยเช่นเดียวกับวิธีทรานเฟอร์ความร้อน ไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการในจัดตรียมบล๊อกเพื่อทำแม่พิมพ์บล็อกสกรีน

ข้อได้เปรียบของ เครื่องพิมพ์เสื้อDTG คือเป็นการพิมพ์ตรงลงบนเนื้อผ้าโดยไม่เหลือแผ่นฟิลม์เป็นกรอบทิ้งไว้บนเสื้อ ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณภาพงานสกรีนเสื้อ DTG เช่นความสดของสี ความคงทนเมื่อนำไปซักล้าง ขึ้นกับเทคโนโลยีที่สนับสนุนโดยเฉพาะหัวพิมพ์และความละเอียดในการฉีดหมึก คุณภาพหมึกพิมพ์ และ ซอฟต์แวร์ที่นำมาใช้โดยเฉพาะกับการสกรีนลงบนเสื้อสีเข้ม

เทคโนโลยีที่นำมาใช้กับเครื่องพิมพ์เสื้อ DTG หัวพิมพ์ในเครื่องพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ทเปรียบได้ดั่งหัวใจของเครื่องพิมพ์ ในอุตหกรรมสิ่งพิมพ์ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์แบบอิงเจ็ทจึงได้ทุ่มงบประมาณส่วนหนึ่งให้กับการวิจัยพัฒนาและทดสอบหัวพิมพ์และกลไกในการควบคุมการฉีดหมึกลงบนวัสดุ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีทางด้านความคมชัดและลดการแห้งตันของหมึกพิมพ์ในหัวพิมพ์ เพื่อเป็นผู้นำในตลาดเครื่องพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ทสำหรับงานสิ่งพิมพ์บนกระดาษ สำหรับอุตสหกรรมการสกรีนเสื้อผู้ผลิตเครื่องพิมพ์เสื้อดิจิตอลที่มีข้อจำกัดในเรื่องงบประมาณการลงทุนที่สูงมากจะหันไปพึ่งเทคโนโลยีหัวพิมพ์ของผู้ผลิตเครื่องพิมพ์สำหรับสิ่งพิมพ์ประเภทกระดาษเจ้าใหญ่เจ้าหนึ่ง ซึ่งถือว่ามีคุณสมบัติเข้ากันได้มากที่สุดเมื่อนำไปใช้กับหมึกพิมพ์ประเภทพิกเมนต์ซึ่งเนื้อหมึกมีความเข้มข้นสูง สำหรับงานสกรีนเสื้อ โดยมีการนำมาดัดแปลงกลไกในการใส่ถาดป้อนที่เหมาะสมกับวัสดุที่ต้องการจะพิมพ์ เช่น เสื้อยืด แคนวาส หรือวัสดุอื่น ๆ ให้สามารถวางลงบนถาดป้อนได้ ส่วนบริษัทผู้ผลิตอีกกลุ่มหนึ่งที่มีงบประมาณการลงทุนรวมถึงมีประสพการณ์ทางด้านการผลิตเครื่องพิมพ์ก็จะใช้หัวพิมพ์ที่ผลิตภายใต้โนฮาวของตนเอง หรือจ้างผลิต เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในแข่งขันและควบคุมปัจจัยที่ส่งผลต่อคุณภาพงานพิมพ์ด้วยตนเองโดยไม่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีของผู้อื่น 

printer epson, ปริ้นเตอร์, ปริ้นเตอร์epson,ปริ้นเตอร์inkjet,เครื่องพิมพ์เสื้อ,เครื่องพิมพ์เสื้อยืด ,เครื่องพิมพ์เสื้อdtg ,เครื่องพิมพ์เสื้อepson ,เครื่องสกรีนเสื้อ,เครื่องสกรีน,epson f2130,f2130

นวัตกรรมการพิมพ์ Epson คิดค้นและพัฒนานวัตกรรม  อยู่อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore และหมึกพิมพ์ UltraChrome™ สำหรับพิมพ์ลงบนเสื้อยืดได้โดยตรง ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ดีเยี่ยมและมีความแม่นยำสูงสุด

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore  มีความละเอียดการพิมพ์สูงถึง เพื่อคุณภาพงานพิมพ์ที่น่าอัศจรรย์ ช่วยเติมเต็มการออกแบบของคุณได้อย่างแท้จริง พร้อมด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ที่ช่วยควบคุมการพิมพ์ให้มีความแม่นยำสูง ช่วยสร้างสรรค์ภาพที่มีความสดใส สวยงาม และคมชัดลงบนวัสดุผ้าได้อย่างน่าอัศจรรย์

เทคโนโลยีหมึก Epson UltraChrome สำหรับพิมพ์บนสิ่งทอโดยตรง สามารถพิมพ์ลวดลายลงบนวัสดุผ้าชนิดต่างๆ ได้โดยตรง ด้วยหมึก Epson UltraChrome DG ที่ให้สีสันงานพิมพ์สดใสและเรียบเนียน ยกระดับคุณภาพงานพิมพ์ให้สูงยิ่งขึ้น หมึกพิมพ์รุ่นนี้ได้รับการผลิตขึ้นเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยีหมึกที่มีคุณสมบัติการกระจายตัวสูงเพื่อลดการตกตะกอนของหมึกสีขาว นำมาซึ่งความสามารถในการพิมพ์สีขาวที่คมชัดบริสุทธิ์ 100% ด้วยหมึกที่มีความหนาแน่นสูงนี้ จะช่วยให้งานพิมพ์ที่ได้มีคุณภาพสูงแม้จะพิมพ์ลงบนผ้าที่มีสีสันก็ตาม หมึกที่ใช้น้ำเป็นตัวทำละลายมีความทนทานสูง และเสื้อที่พิมพ์ด้วยหมึกสูตรพิเศษนี้ยังสามารถนำไปซักได้ตามปกติ ด้วยคุณภาพงานพิมพ์ที่ได้รับคะแนน 4.0 ขึ้นไปตามมาตรฐาน AATCC สำหรับทดสอบการซักในระดับอุตสาหกรรม อีกทั้งยังได้รับการรับรองความปลอดภัยสำหรับผู้ใหญ่ เด็กเล็กรวมถึงทารก ตามมาตรฐานสิ่งแวดล้อม ECO PASSPORT โดย OEKO-TEX®

สุดยอดซอฟต์แวร์ออกแบบลายผ้า ด้วยซอฟต์แวร์ออกแบบลายผ้า Garment Creator ที่ใช้งานง่ายของเอปสัน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถออกแบบ แก้ไข และปรับแต่งดีไซน์เสื้อผ้าได้อย่างง่ายดาย ซอฟต์แวร์นี้ยังสามารถบันทึกชุดสีและรูปแบบสำหรับการใช้งานในครั้งถัดไป เพื่อให้งานพิมพ์ที่ออกมามีความแม่นยำ ไม่ผิดเพี้ยน

มั่นใจได้ เพื่อธุรกิจ ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ทั้งหมดของเครื่องพิมพ์  ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์โดยตรงจากเอปสัน เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็น ชิปประมวลผล หัวพิมพ์ PrecisionCore หมึกพิมพ์ Ultrachrome DG ฯลฯ จะสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพได้ตลอดในทุกๆ ครั้งที่ใช้งาน

เพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ และอายุการใช้งานให้ยาวนาน เครื่องพิมพ์ มาพร้อมกับระบบซ่อมบำรุงรักษาโดยอัตโนมัติ รวมถึงการทำความสะอาดตลับหมึก ที่ช่วยกำจัดสิ่งอุดตันจากหัวพิมพ์โดยอัตโนมัติอยู่ตลอดเวลา ในขณะที่ระบบไหลเวียนหมึกสีขาวและตัวกรองหมึกสีขาว เพื่อความมั่นใจในประสิทธิภาพและมีความน่าเชื่อถือสูงสุด

เราเป็นศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ

ให้ดูแลครอบคลุมทั้งเครื่องปริ้นเตอร์ตัวเล็ก ใช้งานตามบ้าน สำนักงาน ธุรกิจขนาดย่อม และ ยังได้รับความไว้วางใจให้ดูแลงานบริการของเอปสัน ในส่วนเครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องสกรีนเสื้อ ขนาดใหญ่ เชิงอุตสาหกรรม อีกด้วย ทำให้ลูกค้าสามารถให้ความไว้วางใจหลังการขายกับเราได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ว่าเครื่องพิมพ์ , เครื่องสกรีน เสื้อ ของท่านจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งในระยะเวลาประกันและหลังประกันด้วยมาตราฐานเอปสัน

มั่นใจในวัสดุครบวงจรสำหรับงานสกรีน

ที่เราจัดเตรียมไว้ให้สำหรับลูกค้า ซึ่งเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้สินค้าของท่านมีความโดดเด่นกว่าคู่แข่ง ครบวงจรครอบคลุมหลากหลายในทุกมิติการพิมพ์ เพิ่มมูลค่าให้สินค้าของคุณ มีปริมาณเพียงพอ เพื่อรองรับทั้งในกลุ่มลูกค้าทั่วไป และ ลูกค้าใช้ปริมาณมาก อาทิ น้ำหมึกคุณภาพจากเอปสัน , กระดาษทรานเฟอร์คุณภาพสูงซุปเปอร์ซับ เป็นต้น

เรามีทีมงานครบครันเพื่อดูแลลูกค้าในทุกมิติการให้บริการ

ทั้งงานขาย ติดตั้ง ซ่อมบริการ ให้คำปรึกษา เพราะเรารู้ว่า การใช้เครื่องพิมพ์ในเชิงพาณิชย์ เครื่องพิมพ์มีความสำคัญในงานของลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง มั่นใจได้ว่า เราจะเป็นเบื้องหลักในการช่วยผลักดันให้ธุรกิจของท่านโตต่อๆไป และเราจะพัฒนาบุคลากรต่อๆไปอย่างไปหยุดนิ่ง เรามีสาขาที่ครอบคลุมพื้นที่ เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่คุณลูกค้า และจะเพิ่มต่อไปในอนาคต

INKSPA เราเชี่ยวชาญเรื่องเครื่องพิมพ์เสื้อแบบ DTG เราเป็นตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ ทีมงานเราเป็นทีมงานที่ได้รับการเทรนและอบรมจากยี่ห้อเครื่องพิมพ์เสื้อโดยตรง มั่นใจได้ในมาตราฐานการให้บริการและคุณภาพบริการหลังการขาย ทีมงานเราเป็นทีมงานแรกๆที่ดูแลเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ระบบDTG กว่า 12ปี ที่เราดำเนินธุรกิจมา เราดูแลเครื่องพิมพ์เสื้อทั้งระบบDTGและSUBLIMATION มากกว่า 500 เครื่อง  ในประเทศไทยและในประเทศ CLMV คุณจึงมั่นใจได้ในเครื่องพิมพ์เสื้อคุณภาพสูง รับประกันศูนย์ และ ทีมงานมืออาชีพ 

เราคือผู้เชี่ยวชาญ เครื่องพิมพ์เสื้อDTG เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์epson

เครื่องพิมพ์เสื้อ ต้อง inkspa!!

เทคนิคการพิมพ์ลงวัสดุ ดินญี่ปุ่น ด้วยเครื่อง epson - f2000 (inkspa TALK playworks)

เทคนิคการพิมพ์ลงวัสดุ ไม้อัด ด้วยเครื่อง epson - f2000 (inkspa TALK playworks)

เทคนิคการพิมพ์ลงวัสดุ ไม้คอร์ก ด้วยเครื่อง epson - f2000 (inkspa TALK playworks)

เสื้อวิ่ง,เสื่อวิ่งสกรีนลาย,สกรีนเสื้อวิ่ง,รับผลิตเสื้อวิ่ง ,ออกแบบเสื้อวิ่ง,สกรีนเสื้อเสื้อวิ่ง,เสื่อวิ่งสกรีนลาย,สกรีนเสื้อวิ่ง,ผลิตเสื้อวิ่ง ,ออกแบบเสื้อวิ่ง,สกรีนเสื้อ