เครื่องสกรีน, เครื่องสกรีนเสื้อ, สกรีนเสื้อกีฬา, เครื่องรีด, เครื่องรีดร้อน, เครื่องพิมพ์, เครื่องพิมพ์ซับ, เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น, เครื่อง dtg, เครื่องตัด, เครื่องตัดสติกเกอร์, inkspa, เครื่องสกรีนแก้ว, สกรีนแก้ว, cotton comb, t-shirt, flex, การตัดเฟล็กซ์, silhouette studio 0866641667
เครื่องสกรีน, เครื่องสกรีนเสื้อ, สกรีนเสื้อกีฬา, เครื่องรีด, เครื่องรีดร้อน, เครื่องพิมพ์, เครื่องพิมพ์ซับ, เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น, เครื่อง dtg, เครื่องตัด, เครื่องตัดสติกเกอร์, inkspa, เครื่องสกรีนแก้ว, สกรีนแก้ว, cotton comb, t-shirt, flex, การตัดเฟล็กซ์, silhouette studio @inkspa
เครื่องสกรีน, เครื่องสกรีนเสื้อ, สกรีนเสื้อกีฬา, เครื่องรีด, เครื่องรีดร้อน, เครื่องพิมพ์, เครื่องพิมพ์ซับ, เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น, เครื่อง dtg, เครื่องตัด, เครื่องตัดสติกเกอร์, inkspa, เครื่องสกรีนแก้ว, สกรีนแก้ว, cotton comb, t-shirt, flex, การตัดเฟล็กซ์, silhouette studio @inkspa
เครื่องสกรีน, เครื่องสกรีนเสื้อ, สกรีนเสื้อกีฬา, เครื่องรีด, เครื่องรีดร้อน, เครื่องพิมพ์, เครื่องพิมพ์ซับ, เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น, เครื่อง dtg, เครื่องตัด, เครื่องตัดสติกเกอร์, inkspa, เครื่องสกรีนแก้ว, สกรีนแก้ว, cotton comb, t-shirt, flex, การตัดเฟล็กซ์, silhouette studio 0866641667 เครื่องสกรีน, เครื่องสกรีนเสื้อ, สกรีนเสื้อกีฬา, เครื่องรีด, เครื่องรีดร้อน, เครื่องพิมพ์, เครื่องพิมพ์ซับ, เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น, เครื่อง dtg, เครื่องตัด, เครื่องตัดสติกเกอร์, inkspa, เครื่องสกรีนแก้ว, สกรีนแก้ว, cotton comb, t-shirt, flex, การตัดเฟล็กซ์, silhouette studio @inkspa เครื่องสกรีน, เครื่องสกรีนเสื้อ, สกรีนเสื้อกีฬา, เครื่องรีด, เครื่องรีดร้อน, เครื่องพิมพ์, เครื่องพิมพ์ซับ, เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น, เครื่อง dtg, เครื่องตัด, เครื่องตัดสติกเกอร์, inkspa, เครื่องสกรีนแก้ว, สกรีนแก้ว, cotton comb, t-shirt, flex, การตัดเฟล็กซ์, silhouette studio @inkspa
Menu

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ตัดเฟล็ก ไดคัทฉลากสินค้า

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ Silhouette Cameo

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ เครื่องไดคัท ตัวเด็ดวงการ Silhouette Cameo.. ง่ายจนใครๆ ก็ตัดได้อย่างมืออาชีพ รอยตัดบนชิ้นงานเรียบเนียน คมกริบในทุกจังหวะ ไม่มีปัญหาขอบชิ้นงานฉีกขาด มีเครื่องมือตัดและใบมีดหลากหลายให้เลือกตามลักษณะงานได้สดวก ใช้ง่านง่าย ตัด ไดคัท ทุกงาน สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า

Silhouette Cameo 4 Plus 

เครื่องตัด เครื่องไดคัท  Cameo 4 Plus เพิ่มความเร็วในการตัดอีก 3 เท่า และเพิ่มหน้ากว้างในการตัดถึง 15′ พร้อมกับแรงกดที่เพิ่มขึ้น 20 เท่า ให้รอยตัดบนชิ้นงานของคุณเรียบเนียน คมกริบในทุกจังหวะ ไม่มีปัญหาขอบชิ้นงานฉีกขาดอีกต่อไป เครื่องมือตัดและใบมีดที่สามารถตรวจจับได้เองโดยโปรแกรมและปรับตั้งค่าที่เหมาะสมให้โดยอัตโนมัติ มาพร้อมกับฟีเจอร์การสั่งพิมพ์ผ่านบลูธูท ไม่ต้องต่อสายเคเบิ้ลยูเอสบีให้วุ่นวาย ตัวล็อนลูกกลิ้งที่สามารถปรับตั้งได้ด้วยมือเดียว ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงานให้คุณได้เป็นอย่างดี

Silhouette Cameo 4

เครื่องตัด เครื่องไดคัท Cameo 4

ความเร็วในการตัดอีก 3 เท่า พร้อมกับแรงกดที่เพิ่มขึ้น 20 เท่า ให้รอยตัดบนชิ้นงานของคุณเรียบเนียน คมกริบในทุกจังหวะ ไม่มีปัญหาขอบชิ้นงานฉีกขาดอีกต่อไป เครื่องมือตัดและใบมีดที่สามารถตรวจจับได้เองโดยโปรแกรมและปรับตั้งค่าที่เหมาะสมให้โดยอัตโนมัติ มาพร้อมกับฟีเจอร์การสั่งพิมพ์ผ่านบลูธูท ไม่ต้องต่อสายเคเบิ้ลยูเอสบีให้วุ่นวาย ตัวล็อนลูกกลิ้งที่สามารถปรับตั้งได้ด้วยมือเดียว ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงานให้คุณได้เป็นอย่างดี...

 

Graphtec

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ CE7000

เครื่องไดคัท Graphtec CE7000 Cutting Plotter มาพร้อมกับแรงกด 450gf  ความเร็วในการตัด 1,000 มม. / วินาที ทำให้สามารถตัดสื่อหลากหลายที่ให้ผลผลิตสูง และสามารถตัด ยาว 5 เมตร ได้อย่างแม่นยำ CE7000 มาพร้อมกับเทคโนโลยี ARMS 8.0 ช่วยให้งานพิมพ์มีประสิทธิภาพสูงและมีความละเอียดสำหรับงานตัด CE7000 ตรวจพบมาร์คบนกระดาษ และจัดตำแหน่งได้ถูกต้องแม่นยำ รองรับกระดาษหลากหลาย รวมถึงกระดาษโฮโลแกรม และ แผ่นสะท้อนแสง ก็สามารถไดคัทได้ง่ายดาย

Roland

Cutting Plotter Roland BN20

Cutting Plotter Roland BN-20 เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและตัดสติ๊กเกอร์ได้ในเครื่องเดียว(Print&Cut) ด้วยคุณภาพหมึก ECO SOLVENT INK มาตราฐาน ROLAND จึงมั่นใจได้เรื่องคุณภาพ การทนต่อการซัก และ ทนต่อทุกสภาวะแดด ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถตัด และ ไดคัท ได้ทันทีในเครื่องเดียว ไม่ต้องเปลี่ยนวัสดุ ดยกเครื่องไปมา ทำให้สามารถทำงานพิมพ์และตัดอย่างง่ายได้ สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์เฟล็ก Flex เฟล็กปริ้น ที่ทำเป็นโลโก้ฟุตบอล ติดเสื้อ ตัวรีดติดเสื้อ โลโก้ทีม ตัวอักษร ฉลากสินค้า ฯลฯ จัดว่าเป็นเครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์และเครื่องตัด ที่ร้านทำเสื้อกีฬา ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น นิยมมากที่สุด

Roland GS-24

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัท Roland GS-24 มีความแม่นยำสูง ด้วยสายพานและใบมีดที่ออกแบบใหม่ GS-24 สามารถตัดได้หนากว่า 10 ชั้น และมีแรงกดถึง 350 กรัม เพื่อให้คุณสามารถตัดได้คมอย่างไม่เคยมีมาก่อน แม้ในวัสดุที่หนา GS-24 เป็นเครื่องตัดที่ดีที่สุดของ Roland ที่เคยมีมา