การเปลี่ยนอุปกรณ์เครื่องสกรีน 4in1 สำหรับสกรีนเสื้อ สกรีนแก้ว สกรีนจาน สกรีนหมวก

การเปลี่ยนอุปกรณ์เครื่องสกรีน 4in1 สำหรับสกรีนเสื้อ สกรีนแก้ว สกรีนจาน สกรีนหมวก

Heat Press Machine 4 in 1
Heat Press Machine,เครื่องสกรีนร้อน,อุปกรณ์เครื่องสกรีน,เครื่องสกรีนเสื้อ, เครื่องรีดร้อน, เครื่องสกรีนเสื้อ 4 in 1, เครื่องรีดร้อน 4 in 1, Giant 4 in 1 Heat, เครื่องสกรีนชุด 4 in 1, เครื่องสกรีน 4 in 1, เครื่องรีด INKSPA, Giant 4 in 1 Heat Press Machine, เครื่องสกรีนขนาดอุตสาหกรรม, เครื่องสกรีนเสื้อกีฬา

Heat Press Machine 4 in 1

คือ เครื่องสกรีนร้อน 4 in 1เพื่องานสกรีนสมบูรณ์แบบในเครื่องเดียว เป็นเครื่องสกรีนชุด  4 in 1  ที่ขายดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด ด้วยความหลากหลายของเครื่องรีดร้อน 4 in 1   การใช้งานที่ครบ ไม่ว่าคุณจะต้องการถ่ายเทภาพถ่ายลงวัสดุต่างๆเช่น สกรีนเสื้อ แผ่นรองเม้าส์ พวงกุญแจ เคสมือถือ กระเบื้อง แก้ว หมวก จาน ก็สามารถทำได้ง่ายดายด้วยเครื่องสกรีน ที่รองรับงานหลายใช้งานสะดวกครบครันในชุดเดียว ควบคุมการทำงาน เครื่องรีดร้อน 4 in 1 ด้วยระบบ Digital ให้ความร้อนสูงในเวลาอันรวดเร็วทำให้ประหยัดไฟและเวลา เครื่องรีดร้อน 4 in 1 Heat Machine เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจที่ต้องการงานกสรีนในลักษณะของที่ระลึก (Premium) อุปกรณ์ตัวนี้จึงเหมาะสำหรับ กลุ่มลูกค้าที่ต้องการทำงานสกรีนที่หลากหลาย และเปิดหน้าร้าน ตามสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ออกงานอีเว้น ต่างๆ ได้อย่างลงตัว

การเปลี่ยนอุปกรณ์ Heat Press Machine 4 in 1 สำหรับสกรีนเสื้อ สกรีนแก้ว สกรีนจาน สกรีนหมวก

สาธิตการเปลี่ยนอุปกรณ์ 4in1 สำหรับ สกรีนเสื้อ สกรีนแก้ว สกรีนจาน สกรีนหมวก ที่สามารถทำงานสกรีนได้ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ,แก้ว,จาน,หมวก,แผ่นรองเม้าส์,แผ่นอลูมิเนียม,พวงกุญแจ,จิ๊กซอ,เคสโทรศัพท์ ฯลฯ และอื่นๆอีกมายมาย

=====================================================

สนใจ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า เยี่ยมชม เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องสกรีนเสื้อ Heat Transfer 2 Stations Ink Spa หรือเลือกรับข่าวสารโปรโมชั่นดีๆ ผ่านช่องทาง Social Network ต่างๆของบริษัท ทั้ง Facebook / Youtube ได้ที่

Line : @inkspa
http://line.me/ti/p/%40inkspa
ติดต่อ inkspaHotline : 0866641667
inkspaFacebook : @Inkspa
FB inbox : m.me/inkspa
Visit Our Lifestyle at Facebook

=====================================================

เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมเสื้อ เครื่องสกรีน เครื่องสกรีนแก้ว เครื่องรีด เครื่องรีดร้อน

Comments are closed.