inkspainkspa

 

Ink Spa บริหารงานในนาม บริษัท ทัช ปรินท์ติ้ง รีพับลิค จำกัด มีทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท หนึ่งในเครือ บริษัท เอสวีโอเอ (มหาชน) จำกัด เป็นบริษัทนำเข้าสินค้าเพื่อ จัดนำหน่ายภายในประเทศทั้งขายปลีกและขายส่ง ในผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับงานพิมพ์ มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2550 แบบครบวงจรภายใต้ Brand Ink Spa จุดเด่นของเราอยู่ที่ ความเพียบพร้อมครบครัน ในด้านอุตสาหกรรมนี้ เราเป็นทั้งต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ
เราจึงมีสามารถเข้าใจลูกค้าของเราได้เป็นอย่างดี ทั้งลูกค้าในงานตามบ้านทั่วไป จนถึงผู้ใช้งานเยอะ จนถึงระดับอุตสาหกรรม ทางบริษัท ยังได้ให้ความสำคัญในการพัฒนา และ ทดสอบสินค้าและบริการอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้ลูกค้า Ink Spa มั่นใจได้ตลอดไป

epson1

Ink Spa ยังได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ ให้เป็น Epson Authorized Dealer จากบริษัท Epson Thailand เราเป็นเพียงบริษัทเดียวที่ได้รับการแต่งตั้ง เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Epson ทั้งเครื่องพิมพ์ขนาดเล็กที่ใช้กันในครัวเรือน บริษัทขนาดย่อม และ เครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรม สื่อสิ่งพิมพ์ เสื้อผ้า แฟชั่น ฯลฯ

ด้านงานดิจิตอลสกรีน  
 Ink Spa เราเป็นที่หนึ่งทางด้านนี้ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องสกรีนเสื้อ , เครื่องสกรีน , เครื่องรีดร้อนเพื่องานสกรีนเจ้าแรกๆของประเทศ ตั้งแต่งานสกรีนดิจิตอลยังไม่เป็นที่แพร่หลายในประเทศไทย

 Ink Spa  เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องพิมพ์เสื้อขนาดตั้งโต๊ะ ขนาด A3 , A4 เครื่องสกรีนลงบนผิววัสดุต่างๆ เช่น แก้ว , จาน , หมวก , แผ่นอลูมิเนียม , แผ่นกระเบื้อง , เคสโทรศัพท์ ทั้งแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ และ วัสดุอื่นๆ มีมากมาย เราให้บริการ ให้คำปรึกษา สำหรับผู้ต้องการเริ่มทำงานทางด้านนี้,ต้องการเป็นผู้ประกอบการทางด้านนี้ แนะนำจากประสบการณ์สามารถทำงานจริงได้ทันที
 Ink Spa  เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องสกรีนเสื้อ , เครื่องพิมพ์เสื้อ , เครื่องสกรีน ในเชิงอุตสาหกรรม ตั้งแต่ขนาด 70x90cm.(สามารถทำเสื้อเต็มตัว) , 90 x 90cm. , 100x120cm. , 120 x 120 cm. ,  110x160cm. , แบบโรลเลอร์ หน้ากว้าง1.7m.และ2.1m. ทั้งระบบไฮโดรลิคและนิวเมติกส์ เราสามารถพร้อมจัดส่งให้ท่านได้ทันที เรายังมีแผนกบริการหลังการขาย มีหน้าที่ดูแลให้คำปรึกษา , แก้ไขคุณภาพงานสกรีน , ควบคุมการปรับตั้งคุณภาพสี และคอยสนับสนุนเรื่องวัตถุดิบ เราเป็นผู้อยู่เบื้องหลังธุรกิจด้านสิ่งทอ เสื้อผ้าแฟชั่น และ เสื้ผ้ากีฬา มากมาย ทั้งภายในประเทศและส่งออก

“มุ่งสู่ความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า ในด้านเครื่องพิมพ์ วัสดุการพิมพ์ และโซลูชั่นการพิมพ์ ด้วยทีมงานที่มีความสุข”

 

สินค้าและบริการจากเรา มีความหลากหลาย และ ครอบคลุมทุกมิติด้านการพิมพ์
* Printer Ink Tnk * Laser Printer * Large Format Printer * Digital Screen on Fabric * Direct to Garment Printer * Cutting machine * Heat Press Machine * Ink Refill * Toner Cartridge * Ink Tank System * Ink Tank Set * Sublimation Printer * Sublimation Ink * Badge Making * Photo Paper

epson

Ink Spa เราเป็นหนึ่งด้านบริการ คุณภาพงานบริการที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของเรา เราได้รับความไว้วางใจให้เป็นศูนย์บริการ เอปสัน อย่างเป็นทางการ มั่นใจทั้งคุณภาพช่างที่ให้บริการ และคุณภาพอะไหล่แท้ จาก เอปสัน

Ink Spa จะก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ แนวทางสินค้าใหม่ๆ ให้ดียิ่งๆขึ้นไป โดยยังรักษาคุณภาพของสินค้า และงานบริการให้ลูกค้ายังคงความพึงพอใจ เพื่ออนาคตเพื่อความมั่นคงของเรา ของพนักงานทุกคน ภายใต้วิสัยทัศน์ “มุ่งสู่ความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า ในด้านเครื่องพิมพ์ วัสดุการพิมพ์ และโซลูชั่นการพิมพ์ ด้วยทีมงานที่มีความสุข”

pic1