เสื้อยืด สีดำ Cotton Comb เหมาะกับงานสกรีน DTG

Cotton Combed หรือ Cotton Comb คุณภาพ = ดีมาก

เสื้อยืดดำ, เสื้อดำ, เสื้อยืดเปล่าคอกลมสีดำสำหรับงานสกรีน DTG

สงสัยไหม ว่าผ้า Cotton คืออะไร ?

สิ่งแรกที่ต้องเข้าใจเลยคือ Cotton คือ ผ้าฝ้าย ที่ทำจากเส้นใยฝ้าย เป็นใยเซลลูโลสที่ได้จากดอกฝ้าย ผ้าที่ผลิตจากฝ้ายพันธ์ดีจะเส้นใยยาว ผิวของผ้าเรียบเนียนเงา เหนียวนุ่ม และทนทาน เมื่อนำมาทำเป็นผ้า จะได้เนื้อผ้าที่แข็งแรง ยิ่งทอได้แน่นหนา จะแน่นแข็งแรง ทนทาน ดูดความชื้นเป็นได้ดี

การแบ่งเกรดผ้าเริ่มตั้งแต่

1. พันธุ์ของฝ้ายที่เลือกใช้ พันธุ์ที่ดีจะให้เส้นใยที่ยาว เหนียวนุ่ม เมื่อนำมาปั่นเป็นเส้นด้ายจะทำให้ได้เส้นด้ายที่มีคุณภาพดี
2. การคัดแยกคุณภาพหลังเก็บเกี่ยว
3. กระบวนการผลิต

คุณภาพของผ้า Cotton แบ่งเป็น 3 เกรด

กระบวนการผลิตเส้นด้าย เป็นตัวบ่งบอกถึงคุณภาพของเนื้อผ้า เพื่อให้ได้เส้นใยที่มีคุณภาพทั้งในด้านการเรียงตัวของด้ายที่มีความหนาแน่น สม่ำเสมอและกำจัดสิ่งสกปรกแปลกปลอมออกจากเส้นใยเพื่อให้ได้เส้นด้ายที่มีคุณสมบัติที่ดี เมื่อไปทอเป็นผ้าผืน ทำให้สามารถแบ่งเกรดผ้าฝ้ายที่ผ่านกระบวนการผลิตได้ 3 เกรดคือ

1. Cotton Comb ผ่านกระบวนผลิตเส้นด้ายโดยวิธีการหวีเส้นใยด้วยเครื่องจักร ซึ่งมีกระบวนที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนกว่าแบบการสาง ทำให้ได้ผลผลิตเป็น เส้นด้ายที่มีขนาดเล็ก (เบอร์ 32 ขึ้นไป) และสามารถขจัดสิ่งสกปรกออกจากเส้นใยได้ในเปอร์เซ็นที่มากกว่า รวมถึงได้เส้นด้ายที่มีเส้นใยที่ยาวกว่า เมื่อนำมาทอเป็นผ้าผืนจึงเป็นผ้า Cotton ที่เนื้อดีมีความนุ่ม และกระด้างในระดับต่ำ เหนียวทน ขาดยาก มีความมัน จัดได้ว่าเป็นประเภทที่มีคุณภาพดีที่สุด

2. Cotton Semi ผ่านกระบวนผลิตเส้นด้ายโดยวิธีการสางเส้นใยฝ้ายโดยครื่องจักรทำให้ได้ผลผลิตเป็นเส้นด้ายใยสั้น ที่มีขนาดใหญ่ (เบอร์ 20 – 32) และมีความเนียนนุ่มและกระด้างในระดับปานกลาง

3. Cotton OE ไม่ผ่านกระบวนการคัดคุณภาพของเส้นใยฝ้าย เสื้อยืดที่ผลิตจาก Cotton ชนิดนี้จะมีความกระด้างกว่าอีกสองประเภทรวมถึงความเหนียวทนต่ำขาดง่าย เป็นผ้า Cotton เกรดต่ำสุด และมีราคาถูกสุด เนื่องจากต้นทุนในการใช้เครื่องจักรและกระบวนการในการผลิตจากเส้นใยฝ้ายเป็น เส้นด้ายต่ำสุด

เสื้อยืดสกรีนคอกลมสีดำ cotton comb 2

เราจึงคัดสรรค์เสื้อยืด เนื้อผ้า Cotton Comb ที่ดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์งานของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

  • เนื้อผ้าดี คุณภาพส่งออก ใส่นุ่มสบาย ไม่หด ไม่ย้วย

  • และเหมาะมากสำหรับงาน DTG หรืองานพิมพ์ลงบนเสื้อยืดโดยตรง

black and white t-shirt_DTG

 

————————————————————————
งานไม่สะดุด ไหลลื่น เชื่อมั่นใน #inkspa บริการรวดเร็วทันใจ
ทั้งการสั่งซื้อและบริการหลังการขาย พร้อมคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line : @inkspa
http://line.me/ti/p/%40inkspa
Hotline : 0866641667
FB inbox : m.me/inkspa
http://www.ink-spa.com