Print
S40670

Printer Epson S40670

เป็นปริ้นเตอร์หมึก Eco Solvent inkS OUTDOOR 4 สี CMYK ด้วยเทคโนโลยี่ใหม่ของหมึกรุ่น Epson UlitaChome GS3 ink .ทำให้วงกว้างเฉดสีมากขึ้นทำให้งานมีมิติมากขึ้น ไม่มีกลิ่นฉุน และอายุการใช้งานกลางแจ้งได้นานมากกว่าเดิม และการยึดเกราะวัสดุในการพิมพ์ที่เราจึงกล้ารับประกันงานกลางแจ้งมากกว่าสองปี ทั่งการออกแบบระบบป้องกันการชนของหัวพิมพ์ที่ผ่านการคิดค้นและเห็นความสำคัญของการปกป้องหัวพิมพ์และยืดอายุใช้งานได้นานยิ่งขึ้น รองรับงานพิมพ์โฆษณาครบวงจร ด้วยน้ำหมึกแท้ราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย ราคาตก ตร.ม.ละ20บาทกว่าเท่านั้น

วิดีโอสาธิตปริ้นเตอร์ เอปสัน รุ่น S40670 ที่พิมพ์ลงบนวัสดุหนังได้อย่างสบายๆ

อีกหนึ่งก้าวของการพัฒนาระบบหัวพิมพ์ Epson PRECISION CORE 360dpiที่ให้ความละเอียดสูงและจุดเมล็ดสีที่เล็กมากๆและอายุการให้งานนาน ในการพิมพ์ใช้ทั่งภายนอกและภายในความคมชัดของการพิมพ์ที่สูงถึง 1440X1440dpi จึงเหมาะกับการใช้งานที่มีความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายและการปรับเปลี่ยนรองรับวัสดุพิมพ์ยตามความต้องการของตลาดที่หาซื้อได้ง่าย ด้วยการพัฒนาเพื่อการใช้งานให้สะดวกยิ่งขึ้นได้มีการออกแบบระบบ REDUCED MAINTAINANCE ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดหน้าหัวพิมพ์ อัตโนมัตและการดูแลเอง อำนวยความสะดวกดูแลหัวพิมพ์แม้นเราะไม่ค่อยได้ดูแลในวงรอบของการระบบ รอบ Weekly maintainance ช่วยให้ประหยัดกว่าเดิมมากถึง 80% เราถึงปิดเครื่องได้เลยหลังการใช้งาน และใช้งานได้คุ้มค่า ไม่ต้องกังวลเรื่องหัวจะตันง่าย เป็นสิ่งเล็กๆที่มองข้ามแต่เราใส่ใจและมองเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นและคงการดูแลให้เป็นเรื่องง่าย และส่งอำนวยความสะดวกได้เพิ่มระบบการตรวจสอบขณะพิมพ์ในการมองและการตรวจสอบคุณภาพด้วย ไฟ LCD INSPECTION LIGHTS ความสว่าง ในขณะพิมพ์ พร้อมความสวยงามของเครื่องพิมพ์และการเอาใจใส่ต่อผลงานซึ่งเป็นการตรวจงานหากมีข้อผิดพาดต่อการพิมพ์ต่องานคุณภาพสูง

epson

เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากทางเอปสัน(ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการ เรามีทีมบริการของเราเองภายใต้การส่งเสริมและสต็อกอะไหล่สินค้าและราคา ภายใต้การดูแลจากเอปสันจึงมั่นใจระบบบริการหลังการขาย

118863

เชิญพูดคุยที่หรือขอคำปรึกษาได้ตลอด ที่ 086 664 1667  HOTLINE

เชิญพูดคุยหรือขอคำปรึกษาได้ตลอด ที่ Line : @inkspa

เชิญพูดคุยหรือขอคำปรึกษาได้ตลอด ที่ Facebook : @inkspa

และการใช้งานของงานที่ภายนอกและภายในทนแดดทนฝน LONG LASTANG QUALITY นานถึงสามปี ในการตั้งค่าวัสดุ ในการพิมพ์ QUICK AND EASY SET UP เรามีค่าปรับเป็นระบบออโต แค่กดปุ่มเครื่องจะทำการปรับหาค่าความเหมาะสมในการพิมพ์หรือการเซ็ต Media parameters autometically created เหมาะสำหรับงานหลากหลายของวัสดุ มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ๋ 2.7นิ้ว มาพร้อมกับโปรแกรม RIP ONYX ฟรีมูลค่า 50,000 บาท ทำไมต้องเครื่องเอฟสัน! เครื่องเอฟสันเน้นเรื่องการบริการ คุณภาพ และเทคโนโลยี่ใหม่และยังไม่หยุดการพัฒนา ให้ตอบสนองทันต่อการแข่งขันที่สูงของตลาด ทั้งยังใส่ใจเรืองการประกันที่ยาวนานกว่าเครื่องหลายแบรนด์ เราให้ประกันมากถึง 2 ปีทั้งระบบ ยกเว้นอุปกรณ์สิ้นเปลือง เรามีอะไฟล่ซึ่งเป็นของเราเอง จึงมีผลต่อราคาในอนาคตเรื่องอะไหล่และการขาดอะไหล่ในอนาตค เรามีหมึกที่ดีด้วยคุณภาพราคาถูกที่สุดในระดับเครื่องเดียวกันเราจึงกล้าพูดได้ว่าคุ้มที่สุดในขณะนี้

ทำไมต้องอิงค์สปา  เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากทางเอปสัน(ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการ เน้นการบริการทั้งระบบ เรามีบุคคลกรที่ผ่านการอบรมเรื่องเครื่องและการใช้งาน เรามีทีมบริการของเราเองภายใต้การส่งเสริมและสต็อกอะไหล่สินค้าและราคา ภายใต้การดูแลจากเอปสันจึงมั่นใจระบบบริการหลังการขาย เน้นคุณภาพ หรือการจัดหาสิ่งที่ต้องการในอนาคตได้ง่าย สะดวกรวดเร็วภายใต้การดูแลกับศุนย์บริการทั่วประเทศ เรามีบริการทั้งเงินสด และผ่อน 0% 10 เดือน และอื่นๆที่เราจะตอบแทนลูกค้าอีกมากมาย ราคาที่ดี ไฟแนนซ์ที่คุยกันง่ายอนุมัติไว้ 1-2 วันรู้ผล ในช่วงแห่งการลงทุนนี่เราจัดโปรไว้ให้ท่าน